Đăng nhập | Đăng ký

Hotline
091 238 6639 | 0243 990 9597

VIETJET AIR KHẢI THÁC ĐƯỜNG BAY THẰNG HÀ NỘI - BALI

Đăng bởi: admin | Ngày: 14:53 04/02/2020

VIETJET AIR KHẢI THÁC ĐƯỜNG BAY THẰNG HÀ NỘI - BALI

Ngày 27/1/2020 vừa qua, hãng hàng không Vietjet đã chính thức khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Bali (Indonexia). Đây là đường bay thẳng đầu tiên xuất phát từ thủ đô Hà Nội tới thiên đường du lịch Bali của Indonesia giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí cho du khách. Đường bay Hà Nội – Bali được khai thác khứ hồi vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ.

Đón chuyến bay khai trương chặng Hà Nội – Bali có Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang, Phó Thống đốc tỉnh Bali, ông Tjokorda Oka Artha Ardhana Sukawati, cùng nhiều quan khách của chính quyền và sân bay quốc tế tại Bali

Đại sứ Phạm Vinh Quang cho biết, Bali (Indonesia) là điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, nhưng nhiều người Việt Nam chưa có cơ hội được đến. Trong khi đó, Việt Nam cũng là điểm đến hàng đầu trên thế giới. Năm 2019, Việt Nam thu hút 18 triệu lượt khách quốc tế, song nhiều người Indonesia cũng chưa biết nhiều và chưa có điều kiện đến thăm nơi đây.

“Việc mở đường bay thẳng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển nên sẽ tạo điều kiện tăng cường hợp tác, trao đổi du lịch, cơ hội thúc đẩy thương mại, đầu tư và giao lưu giữa nhân dân hai nước, qua đó góp phần thực hiện mục tiêu đưa thương mại song phương hai nước đạt 10 tỷ USD vào năm 2020”, Đại sứ nhấn mạnh.